ถุงมือไนล่อนเคลือบพียูpuขายส่งราคาโรงงานถุงมือกันบาดระดับ5ขายส่งราคาโรงงานปลอกแขนขายส่งราคาโรงงาน ถุงมือเคฟล่าขายส่งราคาโรงงาน ถุงมือป้องกันสารเคมีขายส่งราคาโรงงานถุงมือไนไตรไนโตรแพทย์ขายส่งราคาโรงงานถุงมือเคลือบยางขายส่งราคาโรงงานถุงมือกันบาด ถุงมือไนล่อนเคลือบpu ถุงมือเคลือบยางไนไตร 2ถุงมือกันบาด ถุงมือไนล่อนเคลือบpu ถุงมือเคลือบยางไนไตร 1

ถุงมือกันบาด ตัวถุงมือนิรภัยชนิดนี้จะถักจากเส้นใยกันบาดชนิดพิเศษ ไร้ตะเข็บเส้นด้าย ทนทานการขูดขีดบาดเฉือนได้ดี ส่วนใหญ่ที่ฝ่ามือจะมีการเคลือบสาร PU เพื่อกันลื่น และทำให้การหยิบจับชิ้นงานกระชับ และต้องผ่านมาตรฐาน CE EN388 โดยจะมีการแสดงความสามารถในการต้านทานการบาดเป็นระดับ ตั้งแต่ 1-5

ถุงมือป้องกันสารเคมี ใช้ป้องกันสารเคมีทั้งในสภาวะของแข็งและของเหลว ส่วนใหญ่ทำมาจากยางสังเคราะห์ไนไตร หรือ พีวีซี (PVC) มีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นได้ ออกแบบมาให้หยิบจับชิ้นงานได้แม่นยำทั้งในเวลาแห้งและเปียก ทนต่อการเสียดสีหรือการแทงทะลุในระดับหนึ่ง

ถุงมือกันความร้อน ใช้สำหรับป้องกันความร้อนที่เกิดขึ้นขณะปฏิบัติงาน เช่น การจับต้องของร้อน ซึ่งการสัมผัสต้องไม่นานมากนัก วัสดุที่ใช้ทำนั้น ได้แก่ ใยสังเคราะห์ ฝ้าย และอะลูมีเนียม เป็นต้น

ถุงมือป้องกันไฟฟ้า งานที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าโดยตรงจำเป็นจะต้องใช้ถุงมือยางป้องกันไฟฟ้า เพราะอันตรายจากไฟฟ้านั้นรุนแรงถึงขนาดทำให้เสียชีวิตได้ ถุงมือยางป้องกันไฟฟ้าแยกออกเป็น 5 ชั้นคุณภาพ (Class) ตามปริมาณแรงดันไฟฟ้าที่จะใช้งาน ดังนั้น ถุงมือยางป้องกันไฟฟ้าจำเป็นต้องใช้ควบคู่ไปกับถุงมือหนังเสมอ โดยใช้ถุงมือหนังสวมทับถุงมือยางป้องกันไฟฟ้า ถุงมือหนังจะทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้ถุงมือยางป้องกันไฟฟ้าถูกบาดจนเกิดรอยรั่ว เพราะถ้าเกิดรอยรั่วถุงมือจะไม่สามารถทนทานต่อแรงดันไฟฟ้าตามมาตรฐานและตามชั้นคุณภาพนั้นฉะนั้นก่อนที่จะนำถุงมือไฟฟ้าไปใช้งานต้องทดสอบการรั่วทุกครั้ง

ถุงมือหนัง ของ Asguard เป็นถุงมือที่ทำจากหนังซับผ้าคาร์บอน ปะหนังนุ่นที่ตรงฝ่ามือ ทำให้ป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี และมีความพิเศษอยู่ที่การเย็บ เพราะเย็บด้วยด้าย ARAMID ทำให้ป้องกันการขาดได้สูงสุด ไม่ขาดออกง่าย และช่วยป้องกันความปลอดภัยในช่วงง่ามนิ้วได้เป็นอย่างดี สามารถทนความร้อนได้ 200 – 350 องศา

เมนูหลัก